Các máy đo đạc, trắc địa cho thuê phổ biến hiện nay

0 đánh giá
Liên hệ
 • Mã sản phẩm: Các máy đo đạc, trắc địa cho thuê phổ biến hiện nay
 • Lượt xem: 3211
Chính sách bán hàng
 Dịch vụ uy tín: 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

 Hiệu chỉnh máy miễn phí lên đến 24 tháng (Không tính số lần)

 Giao hàng - Hướng dẫn MIỄN PHÍ toàn quốc.

 Giá tốt -  Ổn định - Chiết khấu cao.

Miền Nam: 17A/8 Đường 22, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 0937 789 112
Email: nguyenthang1030@gmail.com
 
Miền Trung: 66 Xuân Đán 2, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Phone : 0988 932 779
 
Miền Bắc: 152 Tổ 22, P.Thượng Thành, Q. Long Biên, Hà Nội.
Phone : 0908 528 593

 

I. Chọn thiết bị đo đạc cần thuê phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất

 • Trước khi quyết định thuê máy đo đạc, trắc địa, quý khách cần lên kế hoạch cho việc thuê máy toàn đạc sao cho phù hợp với tính chất công việc, chi phí đầu ra và kỹ năng sử dụng
 • Một việc cần lưu ý trong việc chọn thuê má đo đạc đo là môi trường làm việc phù hợp, quý khách phải tùy vào môi trường làm việc của mình để chọn cho mình những chiếc máy đo đạc cần thiết nhất, phù hợp nhất nhằm mang lại hiệu suất cao xuất.
Hiện nay, máy đo đạc, trắc địa đang được khách hàng chọn thuê một cách tín nhiệm nhất.

Hiện nay, máy đo đạc, trắc địa đang được khách hàng chọn thuê một cách tín nhiệm nhất.

 

II. Sự đa dạng, đảm bảo chất lượng về các dòng máy đo đạc, trắc địa cho thuê

1. Máy thủy bình

 • Máy thủy bình có tên gọi tiếng Anh là Automatic Level là một thiết bị trắc địa được dùng để thực hiện việc đo đạc độ cao của các loại địa hình,  tia ngắm từ máy thủy bình luôn song song với mực nước biển. Loại máy dùng để tính toán độ chênh lệch độ cao giữa địa vật hoặc làm đường bình độ giữa địa hình.
 • Máy thủy bình được áp dụng nhiều trong xây dựng lưới độ cao của ngành trắc địa, địa chính hoặc dùng trong dẫn truyền độ cao. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong công tác truyền dẫn cao độ điểm, san lấp mặt bằng trong xây dựng, quan trắc lún công trình…
 • Phân loại máy thủy bình theo nguyên lý hoạt động bao gồm máy thủy bình điện tử và máy thủy bình tự động
Máy thủy bình là một trong những máy trắc địa được thuê phổ biến hiện nay bởi những tính năng mà loại máy này mang lại

Máy thủy bình là một trong những máy trắc địa được thuê phổ biến hiện nay bởi những tính năng mà loại máy này mang lại

2. Máy toàn đạc

 • Máy toàn đạc là một thiết bị chuyện dụng trong ngành trắc địa, có tên tiếng anh là Total Station, được dùng để thiết lập các trị đo vật lý gồm góc và khoảng cách. Cấu tạo máy toàn đạc gần giống với máy kinh vĩ tích hợp khối đo khoảng cách(EDM) để đọc khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo, thiết kế dựa trên nguyên lý số học điện tử, biểu thị kết quả trên màn hình LCD
 • Dùng để đo các góc mặt bằng, góc đứng trong không gian. Độ chính xác của máy có thể đạt đến 1 giây. Máy được áp dụng trong các cuộc điều tra, khảo sát thuộc địa.
 • Hiện nay thiết bị này được cung cấp bởi các hãng sản xuất nổi tiếng như: Topcon, Fennel, Foif, Hilti, Leica, Trimble, Nikon, Sokkia... Giá bán máy toàn đạc mới khá cao nên dịch vụ thuê máy toàn đạc được sử dụng phổ biến. Tùy theo nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính mà người dùng có thể chọn cho mình một chiếc máy toàn đạc phù hợp để thuê
Giá bán máy toàn đạc mới khá cao nên dịch vụ thuê máy toàn đạc được sử dụng phổ biến

Giá bán máy toàn đạc mới khá cao nên dịch vụ thuê máy toàn đạc được sử dụng phổ biến

3. Máy cân mực laser

 • Máy cân mực laser còn được gọi bằng nhiều tên khác nhau như: Máy cân bằng tia laser, máy quét tia laser, máy thủy bình laser hay máy bắn cốt laser…. là một loại máy phát ra các chùm sáng laser quét ngang, quét dọc. Dùng để xác định các điểm cân bằng hay các đường thẳng, đường ngang vuông góc một cách chính xác.
 • Hiện nay máy đã có mặt trên thị trường vật dụng dành cho xây dựng. Được thiết kế dựa trên tiêu chí hỗ trợ các kỹ thuật viên canh, ke, ghém… trong thi công, chiếc máy đã đem đến vô số chức năng hữu ích, giúp bạn có thể tiết hoàn thành công tác một cách chính xác.
 Với nhiều tính năng hiện đại, máy cân mực Laser được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả công việc cao.

Với nhiều tính năng hiện đại, máy cân mực Laser được ứng dụng rộng rãi, mang lại hiệu quả công việc cao.
 

4. Máy định vị GPS RTK

 • Hiện nay các thiết bị phục vụ cho công việc quan trắc, định vị thì máy RTK là thiết bị không thể thiếu. Công nghệ RTK hay còn được gọi là Real Time Kinematic là một phương pháp đo đạc hiện đại có độ chính xác cao và nhanh chóng, giúp bạn thực hiện công việc quan trắc dễ dàng và nhanh chóng hơn so với trước đây.
 • RTK được rất nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp ứng dụng mạnh trong công tác khảo sát dưới nước với thiết bị đo là cặp máy thu GPS 2 tần số (để xác định vị trí tại điểm đo sâu) với máy đo sâu thông thường để xác định độ sâu và phần mềm xử lý chuyên nghiệp DPSurvey.
 • Giá máy định vị GPS RTK khá cao và cách sử dụng, tiến hành đo đạc khá phức tạp nên dịch vụ cho thuê và đo đạc thiết bị máy định vị GPS RTK được sử dụng phổ biến.
Giá máy định vị GPS RTK khá cao và cách sử dụng, tiến hành đo đạc khá phức tạp nên dịch vụ cho thuê và đo đạc thiết bị máy định vị GPS RTK được sử dụng phổ biến.

Giá máy định vị GPS RTK khá cao và cách sử dụng, tiến hành đo đạc khá phức tạp nên dịch vụ cho thuê được sử dụng phổ biến.
 
Với sự đa dạng, đảm bảo chất lượng về các dòng máy đo đạc, trắc địa cho thuê cùng dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp, giá cho thuê máy đo đạc rẻ, thủ tục nhanh chóng, đo đạc Địa Longđược khách hàng đón nhận, tin dùng và hài lòng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đo đạc giá rẻ với đội ngũ kỹ sư có trình độ, kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc có thắc mắc gì, khách hàng vui lòng để lại lời nhắn trên khung chat của Website: dodacvienthong.com hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline: 0937 789 112. Trân trọng!

Đọc thêm
Thu gọn

Chưa có đánh giá cho sản phẩm này!

Viết đánh giá

Sản phẩm khác

quảng cáo

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2